บ้าน

Senlan Precision Parts Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

SenLan เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนแม่พิมพ์ที่มีความแม่นยำระดับมืออาชีพเรามีความสามารถในการผลิตชิ้นส่วนที่มีความแม่นยำทุกชนิด ซึ่งมักใช้ในแม่พิมพ์พลาสติกที่มีความแม่นยำ แม่พิมพ์อัตโนมัติ แม่พิมพ์ยา และเครื่องอัตโนมัติที่มีความแม่นยำ


ผลิตภัณฑ์ของเรารวมถึง: โพรงแม่พิมพ์, เม็ดมีด, แกนพิน, หมัด, หมุดอีเจ็คเตอร์/ปลอกแขน, แขนเสื้อ, หมุดผู้นำ, บูชป่วงไกด์, ใบมีดอีเจ็คเตอร์ ฯลฯ


เราเพียบพร้อมไปด้วยศูนย์ประมวลผล CNC, เครื่องเจียรผิวที่แม่นยำ, เครื่องควบคุมเชิงตัวเลข, เครื่องเจาะขึ้นรูป และเครื่องเจียรไร้ศูนย์กลางที่มีความแม่นยำ ฯลฯ

 

Senlan Precision Parts Co.,Ltd.ก่อตั้งขึ้นในปี 2008 เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนแม่พิมพ์ที่มีความแม่นยำระดับมืออาชีพโรงงานของเราตั้งอยู่ในเมืองแม่พิมพ์ - ฉางอานเป็นบริษัทมืออาชีพในการวิจัย พัฒนา และผลิตชิ้นส่วนแม่พิมพ์ที่มีความแม่นยำ เรามีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีในสาขานี้ อุปกรณ์ความแม่นยำขั้นสูงของเราและการควบคุมคุณภาพทางวิทยาศาสตร์ช่วยให้ลูกค้าพึงพอใจ

 

ประเทศจีน Senlan Precision Parts Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

 

เราปฏิบัติตามมาตรฐานทางเทคนิคของจีน (GB) ญี่ปุ่น (JIS) เยอรมนี (DIN) และสหรัฐอเมริกา (AISI) อย่างเคร่งครัดตลอดจนข้อกำหนดเฉพาะของลูกค้าสำหรับการทดสอบ การควบคุมกระบวนการ และการตรวจสอบ เราเชี่ยวชาญด้านฮาร์ดแวร์เครื่องมือสำหรับหลาย ๆ คน อุตสาหกรรมต่างๆ รวมทั้งพลาสติกทั่วไป อิเล็กทรอนิกส์ เครื่องใช้ ยานยนต์ เครื่องสำอาง อุปกรณ์ทางการแพทย์ และเครื่องมือเซมิคอนดักเตอร์ นอกจากนี้เรายังมีความสามารถในการผลิตชิ้นส่วนที่มีความแม่นยำตามข้อกำหนดของคุณโดยตรง ผลิตภัณฑ์ของเรามีจำหน่ายทั่วโลก โดยเฉพาะในประเทศจีน อเมริกา ยุโรป และประเทศทางตะวันออกเฉียงใต้

ประเทศจีน Senlan Precision Parts Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 1

ปรัชญาของบริษัทของเราคือ "ความเชื่อ มืออาชีพ คุณภาพ นวัตกรรม" คุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะมีความพยายามอย่างเต็มที่ในการตอบสนองความต้องการของคุณด้วยราคาที่แข่งขันได้และมีคุณภาพสูงด้วยคำแนะนำและการโต้ตอบของคุณกับพนักงานที่มีความสามารถและกระบวนการของเรา เราจะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จได้อย่างแน่นอน SenLan พร้อมที่จะให้บริการที่ดีที่สุดสำหรับคุณ!!

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
1. ต้นกำเนิดของ SENLAN

Mr Eagle ผู้ก่อตั้ง Senlan เขาทำงานในอุตสาหกรรมชิ้นส่วนแม่พิมพ์ตั้งแต่ปี 2000 มันเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของอุตสาหกรรมนี้ในประเทศจีน

ในปี 2549 เขาเริ่มต้นดำเนินกิจการโรงงานร่วมทุนกับอีกส่วนธุรกิจหนึ่ง

2. ในปี 2008 SENLAN ก่อตั้งขึ้นในเซินเจิ้นพร้อมการเติบโตทางธุรกิจ

3. ในปี 2012 SENLAN ย้ายไปที่เมือง "แม่พิมพ์" Chang'an มันเป็นงานใหญ่สำหรับเราด้วยการเปลี่ยนแปลงนี้ Senlan ดีขึ้นเรื่อย ๆ เรามีพื้นที่สำหรับผลิตมากขึ้นในตอนนี้

4. ในปี 2013 SENLAN เริ่มทำการตลาดในต่างประเทศและจดทะเบียนในฮ่องกง

5. ในปี 2014 SENLAN ซื้ออุปกรณ์ขั้นสูงมากมายจากญี่ปุ่นเช่น Sodic Wire-cutting, Sodic EMD, TAKISAWA cnc Lather, MAZAK cnc milling เป็นต้น

6. ในปี 2016 SENLAN จัดตั้ง คุณภาพ อย่างสม่ำเสมอ - ควบคุม ระบบ และได้ รับ ISO9001 - 2015   ระหว่างประเทศ การตรวจสอบแล้ว ใบรับรอง ใน เดือนกันยายน

7. ในปี 2019 .. SENLAN อยู่เสมอ ...

Senlan Precision Parts Co.,Ltd. Senlan Precision Parts Co.,Ltd. Senlan Precision Parts Co.,Ltd. Senlan Precision Parts Co.,Ltd. Senlan Precision Parts Co.,Ltd. Senlan Precision Parts Co.,Ltd. Senlan Precision Parts Co.,Ltd. Senlan Precision Parts Co.,Ltd.
1 2 3 4 5 6 7 8
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

Distributor / Wholesaler

ผู้ส่งออก

ผู้ขาย

แบรนด์ : SENLAN

ไม่มีพนักงาน : >100

ยอดขายประจำปี : 2000000-2500000

ปีที่ก่อตั้ง : 2006

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Senlan Precision Parts Co.,Ltd. รับรอง ประเทศจีน Senlan Precision Parts Co.,Ltd. รับรอง ประเทศจีน Senlan Precision Parts Co.,Ltd. รับรอง